cầu nhật tân 1km giá chỉ 1tỷ 350 triệu /1 lô đất thổ cưngày 2 tháng 9 khởi công công viên kim quy ĐẤT 2 MẶT TIỀN TRỤC CHÍNH LÀNG PHƯƠNG TRẠCH , VĨNH NGỌC , NHÌN RA TÒA THÁP 108 TÂNGtrường mới đạt chuẩn tại tiên dươngbán nhiều lô đất nhỏ tại thôn lâm tiên , gần đường thiết bị điên , thị trấn đông anhdự án đông anh bdshungphat.comQUY HOẠCH ĐÔNG ANHdự án thành phố thông minh đa khởi công ngày 6\10\2019mở bán Dự án chung cư Eurowindow Đông Trùhttp://batdongsandonganh.net.vn/thong-tin-chung-cu-intracom-8-vinh-ngoc-dong-anh-sap-mo-ban_n58053_g718.aspx
GIÁ TRỊ - TẦM NHÌN
1. Giá trị của HPLand
* Tại HPLand, chúng tôi hiểu rằng để ổn định và phát triển thì mọi thành viên đều phải thấu hiểu những mục tiêu mà mình đang theo đuổi. Cùng cam kết gắn bó và cống hiến cho sự phát triển chung, cho sự hùng mạnh của thương hiệuTHTLand. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng một giá trị cốt lõi, như một sự khẳng định về thành công và uy tín trên thương trường.
* Chữ Tín được bắt đầu từ những cam kết.Giữa hai bên đã hứa hẹn với nhau, cho dù khó khăn cản trở nhưng vẫn làm đúng những gì đã hứa.Trong kinh doanh, chữ Tín là phẩm chất hàng đầu trong hoạt động của mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề kinh doanh. Đối với THTLand chúng tôi, chữ Tín không chỉ là lời cam kết cho một hoạt động kinh doanh lành mạnh, mà chúng tôi còn cam kết cho mọi sự chia sẻ về cơ hội, thành công với mọi khách hàng và đối tác.
* Tại HPLand đảm bảo sẽ tập trung vào quyền lợi của khách hàng, các cổ đông và đối tác, đảm bảo các quyền lợi được điều phối và không để lợi ích cá nhân ảnh hưởng đến lợi ích chung.
* HPLand cũng cam kết cho một chiến lược kinh doanh với tầm nhìn xa và phù hợp với mọi sự thay đổi của thị trường Việt Nam nói chung và xu thế phát triển của thị trường thế giới nói riêng nhằm phục vụ cho sự phồn thịnh và ổn định của ngành Bất động sản, Xây dựng các công trình và Đầu tư tài chính tại Việt Nam.
* Giá trị của một doanh nghiệp không chỉ là tài sản, lợi nhuận mà còn là danh tiếng của doanh nghiệp đó. Tại THTLand, chúng tôi xác định “danh tiếng” ấy chính là sự thành công trong hoạt động, sự kết nối giữa các thành viên trong nội bộ, với các khách hàng, đối tác bên ngoài, nhằm đem lại lợi ích cho cả cộng đồng.
* HPLand không chỉ đầu tư vào các dự án sinh lời cho Công ty mà sẽ đầu tư vào cả các dự án vì lợi ích chung cho toàn xã hội. Chúng tôi luôn gắn bó lợi ích công ty với lợi ích của nền kinh tế, với trách nhiệm cộng đồng.
* HPLand cũng đầu tư cho đội ngũ cán bộ, nhân viên bởi đấy chính là “tài sản” quý nhất đảm bảo cho sự phồn thịnh và phát triển bền vững.
2. Tầm nhìn và Sứ mệnh
a. Tầm nhìn:
* HPLand ý thức được rằng thị trường Bất động sản và Đầu tư tài chính là xương sống của mọi nền kinh tế. Tại Việt Nam, thị trường này còn nhiều biến động và đầy tiềm năng.Các khách hàng và đối tác luôn tìm kiếm và mong muốn được hưởng những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt hơn, hoàn thiện hơn, ngang tầm với các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới. Để tiếp cận và thực hiện được yêu cầu đó, THTLand không ngừng nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho đội ngũ nhân lực, nâng cao phẩm chất nghề nghiệp và tự trang bị cho mình những kiến thức và tư duy quản lý quốc tế.
b. Sứ mệnh:
* Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng, đối tác.
* Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện hơn mọi hoạt động kinh doanh và các sản phẩm đưa ra thị trường.
* Chúng tôi không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác.
 
BĐS THEO KHU VỰC
QUẢNG CÁO
MUA BÁN O TÔbdshungphat.comnhận ký gửi bất động sản đông anhSƠN SÀN EPOXY hà nộihttp://batdongsandonganh.net.vn/số 1 đông anh 0969699689bdshungphat.com
THỐNG KÊ TRUY CẬP
bdshungphat.com
bdshungphat.com
^ Về đầu trang